Công ty Cổ phần Công nghiệp tàu thủy Đông Á được thành lập theo giấy chứng nhận Đăng ký kinh doanh số 0200772620 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hải Phòng cấp ngày 29/11/2007. 

 • Lễ khởi công 03 tàu dầu 7.200T

  Lễ khởi công 03 tàu dầu 7.200T
 • cơ sở hạ tầng

  cơ sở hạ tầng
 • Thương hiệu

  Thương hiệu
 • Lễ kỉ niệm 4 năm thành lập công ty

  Lễ kỉ niệm 4 năm thành lập công ty

Phân xưởng Cơ điện là đơn vị thuộc bộ phận sản xuất của công ty, có chức năng quản lý, vận hành hệ thống lưới điện trong toàn công ty, phục vụ hoạt động sản xuất trong lĩnh vực cơ điện và trực tiếp thi công các phần việc theo hợp đồng kinh tế

Phân xưởng Vỏ là đơn vị thuộc bộ phận sản xuất của công ty đặt dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Giám đốc Sản xuất, là đơn vị chủ lực của công ty trong hoạt động sản xuất, thi công các phương tiện.

Phân xưởng Cơ khí là đơn vị thuộc bộ phận sản xuất của công ty, có nhiệm vụ gia công các hệ, cụm chi tiết tàu thủy bằng máy công cụ.

Phân xưởng Triền đà là đơn vị thuộc bộ phận sản xuất của công ty, trực tiếp quản lý và sử dụng hệ thống triền đà, hệ thống tời kéo, hệ thống cầu cảng và máy móc trang thiết bị  chuyên dụng phục vụ lên xuống đà phương tiện.

 Trước 1 2
Thị trường
Giá vàng
Loại vàng Mua Bán
SBJ
SJC
Tỷ giá ngoại tệ
USD
EUR
GBP
Thời tiết
Video
?version=3">?version=3" type="application/x-shockwave-flash" allowfullscreen="true" allowScriptAccess="always" width="100%" height="200">