Công ty Cổ phần Công nghiệp tàu thủy Đông Á được thành lập theo giấy chứng nhận Đăng ký kinh doanh số 0200772620 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hải Phòng cấp ngày 29/11/2007. 

 • Lễ khởi công 03 tàu dầu 7.200T

  Lễ khởi công 03 tàu dầu 7.200T
 • cơ sở hạ tầng

  cơ sở hạ tầng
 • Thương hiệu

  Thương hiệu
 • Lễ kỉ niệm 4 năm thành lập công ty

  Lễ kỉ niệm 4 năm thành lập công ty

 Công ty có trụ sở chính tại Thành phố Hải Phòng và một nhà máy đóng tầu vói quy mô lớn tại An Dương - Hải Phòng.. Văn phòng giao dịch của công ty được đặt tại tầng 2 số 83 Bạch Đằng - Hải phòng.Trong suốt quá trình trưởng thành và phát triển, mọi thành viên trong công ty luôn lỗ lực cố gắng hết mình để thi công các công trình đạt chất lượng cao và đảm bảo tiến độ thi công đáp ứng tốt nhu cầu của chủ đầu tư. 

Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng và thương mại Đông Á được thành lập năm 2006 bởi các các kỹ sư dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng dân dụng, cơ sở hạ tầng và công nghiệp.

 Công ty có trụ sở chính tại Thành phố Hải Phòng và một nhà máy đóng tầu vói quy mô lớn tại An Dương - Hải Phòng.. Văn phòng giao dịch của công ty được đặt tại tầng 2 số 83 Bạch Đằng - Hải phòng.

Việc lựa chọn phương án và kích thước kết cấu các hạng mục công trình căn cứ theo các tiêu chuẩn qui phạm hiện hành liên quan đến thiết kế xây dựng các công trình thuỷ công trong các Công ty, Nhà máy đóng tàu như sau:

 22 TCN 207- 92, 22 TCN 222- 95, TCVN 4116- 85, TCVN 5571- 91 và các tiêu chuẩn thiết kế thuộc ngành chuyên môn hiện hành

Hải Phòng là vùng có tiềm năng để phát triển vận tải đường sông, đường biển tại khu vực này tập trung rất lớn các phương tiện vận tải thuỷ của Xí nghiệp Trung ương và địa phương, đặc biệt tại Hà Nội - Hải Phòng - Quảng Ninh là ba thành phố trong khu tam giác kinh tế trọng điểm, đáp ứng kế hoạch tập trung lượng tàu vận tải trên  toàn khu vực miền Bắc.

Thị trường
Giá vàng
Loại vàng Mua Bán
SBJ
SJC
Tỷ giá ngoại tệ
USD
EUR
GBP
Thời tiết
Video
?version=3">?version=3" type="application/x-shockwave-flash" allowfullscreen="true" allowScriptAccess="always" width="100%" height="200">