Công ty Cổ phần Công nghiệp tàu thủy Đông Á được thành lập theo giấy chứng nhận Đăng ký kinh doanh số 0200772620 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hải Phòng cấp ngày 29/11/2007. 

 • Lễ khởi công 03 tàu dầu 7.200T

  Lễ khởi công 03 tàu dầu 7.200T
 • cơ sở hạ tầng

  cơ sở hạ tầng
 • Thương hiệu

  Thương hiệu
 • Lễ kỉ niệm 4 năm thành lập công ty

  Lễ kỉ niệm 4 năm thành lập công ty
Xây dựng công trình
Công ty CP Đầu tư xây dựng và thương mại Đông Á (Ngày đăng: 19/08/2011)

Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng và thương mại Đông Á được thành lập năm 2006 bởi các các kỹ sư dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng dân dụng, cơ sở hạ tầng và công nghiệp.

 Công ty có trụ sở chính tại Thành phố Hải Phòng và một nhà máy đóng tầu vói quy mô lớn tại An Dương - Hải Phòng.. Văn phòng giao dịch của công ty được đặt tại tầng 2 số 83 Bạch Đằng - Hải phòng.

 

 

Trong suốt quá trình trưởng thành và phát triển, mọi thành viên trong công ty luôn lỗ lực cố gắng hết mình để thi công các công trình đạt chất lượng cao và đảm bảo tiến độ thi công đáp ứng tốt nhu cầu của chủ đầu tư.

 

Hiện nay, Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng và thương mại Đông Á luôn tự hào đã và đang thi công  cho những chủ đầu tư và các nhà thầu lớn như: Viettraximex, Công ty CP công nghiệp tàu thủy Đông Á, ....

 

Thương hiệu Đông Á đã trở lên quen thuộc với các dự án xây dựng của các chủ đầu tư trong và ngoài nước. Thương hiệu Đông Á có mặt ở hầu hết các khu công nghiệp lớn trên cả nước. Công ty Thành Phát cũng đã từng vinh dự được tham gia chế tạo và cung cấp sản phẩm cho một số công trình trọng điểm mang tầm cỡ quốc gia như: Công trình xây dựng Trung tâm hội nghị quốc gia - Mỹ Đình; Công trình xây dựng nhà máy xi măng  Chinfon giai đoạn 2; Công trình xây dựng nhà máy xi măng Sông Gianh - Quảng Bình,…

 

Làm việc tại các văn phòng của công ty với đội ngũ gồm 25 kỹ sư và hơn 200 kỹ thuật viên, công nhân kỹ thuật đã được đào tạo bài bản tại các trường đại học, cao đẳng và các trường dạy nghề uy tín như: ĐH Bách Khoa, ĐH Xây Dựng,…Đội ngũ kỹ sư thiết kế tài năng và giàu kinh nghiệm, óc sáng tạo sẽ đem đến cho khách hàng ngày càng nhiều các công trình có chất lượng tốt. Và xây dựng niềm tin vững chắc về thương hiệu Đông Á.

 

Cam kết của chúng tôi là:

- Luôn coi sự thành công của khách hàng là thành công của chính mình.

- Luôn mang đến cho khách hàng những công trình đạt chất lượng cao, giải pháp tối ưu, linh hoạt, kinh tế, cùng dịch vụ hậu mãi hoàn hảo.

 

Chúng tôi rất mong được sự quan tâm hợp tác với quý công ty!

Công ty CP Đầu tư XD & TM Đông Á