Công ty Cổ phần Công nghiệp tàu thủy Đông Á được thành lập theo giấy chứng nhận Đăng ký kinh doanh số 0200772620 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hải Phòng cấp ngày 29/11/2007. 

 • Lễ khởi công 03 tàu dầu 7.200T

  Lễ khởi công 03 tàu dầu 7.200T
 • cơ sở hạ tầng

  cơ sở hạ tầng
 • Thương hiệu

  Thương hiệu
 • Lễ kỉ niệm 4 năm thành lập công ty

  Lễ kỉ niệm 4 năm thành lập công ty
Năng lực sản xuất
Một số hình ảnh về cơ sở vật chất của Công ty (Ngày đăng: 23/06/2011)

Cùng với sự giúp sức của toàn thể Cán bộ công nhân viên, trong khoảng thời gian 03 năm từ khi Công ty được thành lập tới nay đã cố gắng xây dựng hoàn thiện cơ sở hạ tầng kỹ thuật như Nhà xưởng, triền đà, ụ khô phục vụ đóng mới và sửa chữa tàu có trọng tải đến 12.500DWT. Mua mới các trang thiết bị và máy móc hiện đại, đồng bộ, công nghệ tiên tiến.

       Cùng với sự giúp sức của toàn thể Cán bộ công nhân viên, trong khoảng thời gian 03 năm từ khi Công ty được thành lập tới nay đã cố gắng xây dựng hoàn thiện cơ sở hạ tầng kỹ thuật như Nhà xưởng, triền đà, ụ khô phục vụ đóng mới và sửa chữa tàu có trọng tải đến 12.500DWT. Mua mới các trang thiết bị và máy móc hiện đại, đồng bộ, công nghệ tiên tiến hiện nay của ngàng đống tàu Việt Nam phục vụ sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm, giảm được tối đa thời gian thi công và tăng cường hàm lượng công nghẹ cao tác động vào sản phẩm. Đặc biệt là các thiểt bị công nghệ cao như máy cắt lập trình CNC, các phần mềm ứng dụng chế tạo vỏ tàu, máy hàn tự động, máy lốc tôn...Tiến tới Công ty sẽ hoàn thiện quy trình sản xuất theo hướng tự động hóa.