Công ty Cổ phần Công nghiệp tàu thủy Đông Á được thành lập theo giấy chứng nhận Đăng ký kinh doanh số 0200772620 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hải Phòng cấp ngày 29/11/2007. 

 • Lễ khởi công 03 tàu dầu 7.200T

  Lễ khởi công 03 tàu dầu 7.200T
 • cơ sở hạ tầng

  cơ sở hạ tầng
 • Thương hiệu

  Thương hiệu
 • Lễ kỉ niệm 4 năm thành lập công ty

  Lễ kỉ niệm 4 năm thành lập công ty
Cơ cấu tổ chức
Chức năng - nhiệm vụ Phân xưởng triền đà (Ngày đăng: 16/06/2011)

Phân xưởng Triền đà là đơn vị thuộc bộ phận sản xuất của công ty, trực tiếp quản lý và sử dụng hệ thống triền đà, hệ thống tời kéo, hệ thống cầu cảng và máy móc trang thiết bị  chuyên dụng phục vụ lên xuống đà phương tiện.

 

 

I. Chức năng

         Phân xưởng Triền đà - Trang trí là đơn vị thuộc bộ phận sản xuất của công ty, trực tiếp quản lý và sử dụng hệ thống triền đà, hệ thống tời kéo, hệ thống cầu cảng và máy móc trang thiết bị  chuyên dụng phục vụ lên xuống đà phương tiện.

        Sản xuất sản phẩm gỗ cho phương tiện thủy và các sản phẩm gỗ dân dụng theo yêu cầu của kế hoạch sản xuất kinh doanh của công ty.

 

II. Nhiệm vụ

                - Quản lý hệ thống đường triền, hệ thống cầu cảng, hệ thống máy tời, máy phun cát phun sơn, các loại căn kê và có kế hoạch sử dụng đạt hiệu quả cao nhất. Kết hợp với các phòng ban chức năng để lập kế hoạch lên xuống đà hợp lý, đảm bảo tiến độ thi công phương tiện.

            - Tổ chức cho cán bộ công nhân viên thực hiện kế hoạch sản xuất. Bố trí hợp lý lực lượng lao động thực hiện tốt nhiệm vụ lên xuống, căn kê, kích nâng hạ các phương tiện thủy cũng như điều phối việc neo đậu các phương tiện tại cầu cảng.

            - Sử dụng và bảo quản tốt máy móc và trang thiết bị được giao. Lập sổ theo dõi máy móc thiết bị, đảm bảo máy móc, trang thiết bị luôn trong tình trạng sẵn sàng sử dụng.

            - Lập kế hoạch đầu tư đổi mới trang thiết bị và phương án sử dụng máy móc trang thiết bị đạt hiệu quả cao nhất.

            - Thực hiện sản xuất đảm bảo tuyệt đối an toàn. Thực hiện nghiêm những quy định về an toàn lao động. Phối kết hợp với các đơn vị trong toàn Công ty để xử lý và khắc phục hậu quả khi có thiên tai hoặc hoả hoạn xảy ra. Tham gia vào quá trình điều tra tai nạn, cung cấp thông tin làm cơ sở để giải quyết chế độ cho người lao động.

            - Theo dõi, thống kê lao động, tiền lương. Tổng hợp lao động, tiền lương hàng tháng, quý, năm làm cơ sở để điều tiết lao động, tham gia xây dựng định mức tiền công, tiền lương và giải quyết các chế độ cho người lao động.

--------------------------------------------------------------------------