Công ty Cổ phần Công nghiệp tàu thủy Đông Á được thành lập theo giấy chứng nhận Đăng ký kinh doanh số 0200772620 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hải Phòng cấp ngày 29/11/2007. 

 • Lễ khởi công 03 tàu dầu 7.200T

  Lễ khởi công 03 tàu dầu 7.200T
 • cơ sở hạ tầng

  cơ sở hạ tầng
 • Thương hiệu

  Thương hiệu
 • Lễ kỉ niệm 4 năm thành lập công ty

  Lễ kỉ niệm 4 năm thành lập công ty
Giới thiệu
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP TÀU THỦY ĐÔNG Á

Công ty Cổ phần Công nghiệp tàu thủy Đông Á được thành lập theo giấy chứng nhận Đăng ký kinh doanh số 0200772620 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hải Phòng cấp ngày 29/11/2007. 

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP
Tên doanh nghiệp:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP TÀU THỦY ĐÔNG Á

Tên tiếng anh: DONG A JSC.
Tên viết tắt: DONG A SHIPBUILDING INDUSTRY JOINT STOCK COMPANY
Loại hình: Công ty cổ phần
Địa chỉ: Km 17+500, quốc lộ 5, thôn Kim Sơn, Xã Lê Thiện - An Dương - Hai Phong City - Vietnam
Số đăng ký: 0200772620
Ngày thành lập: 29/11/2007
Người đại diện: Ngô Thế Cừ
Hoạt động:

Đóng mới và sửa chữa tàu biển, gia công kết cấu, ....

 

 

 

Công ty Cổ phần Công nghiệp tàu thủy Đông Á được thành lập vào ngày 02 tháng 12 năm 2007, có trụ sở chính tại:  Km17+500 Lê Thiện - An Dương - Hải Phòng. Công ty con là Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng và thương mại Đông Á, được thành lập vào đầu năm 2009.


Với đội ngũ lãnh đạo và thợ cơ khí, kỹ thuật có kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, gia công kết cấu, lắp đặt hệ thống khung nhà xưởng, hệ thống máy móc trang thiết bị và đóng tàu nhiều năm từ các công ty khác chuyển về. Sau một thời gian hoạt động kinh doanh trên thị trường công nghiệp đóng tàu và xây dựng, gia công lắp đặt kết cấu khung nhà xưởng Việt Nam, nhờ năng lực và uy tín của mình, Công ty Cổ phần công nghiệp tàu thủy Đông Á đã trở thành một trong những Công tích hợp với ngành công nghiệp đóng tầu và xây lắp hiện nay.


Lĩnh vực hoạt động chính của Công ty Cổ phần công nghiệp tàu thủy  Đông Á là tư vấn, triển khai đóng tàu, cung cấp thiết bị và dịch vụ chuyên ngành đóng tàu cho các đối tượng khách hàng trong và ngoài nước. Chuyên thi công, thiết kế các công trình công nghiệp, dân dụng, kết cấu thép, bồn bể  áp lực, kho xăng dầu …


Với khẩu hiệu "Linh hoạt trong mọi giải pháp tích hợp và triển khai công nghệ", cùng với nền tảng tài chính vững mạnh, sự ổn định trong kinh doanh và hệ thống đối tác rộng khắp, tôn chỉ hoạt động của Công ty CP CNTT Đông Á là luôn hướng tới khách hàng, vì khách hàng và cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và công nghệ phù hợp nhất, kinh tế nhất. Những chứng chỉ mà công ty Đông Á đã đạt được gồm Chứng chỉ Quản lý chất lượng quốc tế IS 9001:2000, báo cáo năng lực tài chính được kiểm toán thành công, thể hiện khả năng và sự chuyên nghiệp trong các lĩnh vực hoạt động của Công ty.

 

PKH

Tin khác